Giới thiệu
Dịch vụ công trực tuyến
Chuyên trang truyền thông
Đăng Nhập
Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Thông tin tuyên truyền
An toàn vệ sinh thực phẩm
Chế độ, chính sách lao động
Chế độ, chính sách người có công
Chiến lược, định hướng, quy hoạch, KH phát triển
Phát triển SX kinh doanh, mùa vụ,...
Quản lý, khai thác tài nguyên thiên nhiên
Tuyên truyền về vệ sinh môi trường, rác thải
Tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn việc thực hiện pháp luật
Chuyển đổi số
Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch
Thống kê, báo cáo
Cải cách hành chính
Biểu mẩu điện tử
Nông thôn mới
Dự án, hạng mục đầu tư
Danh bạ cơ quan
Lịch công tác ký tự
Tiếp nhận ý kiến
Theo chuyên đề
Menu văn bản ký tự
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
Sở Nội vụ
Sở Thông tin Truyền thông
Sở Tư pháp
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thông tin tuyên truyền >> An toàn vệ sinh thực phẩm
Chế độ dinh dưỡng hợp lý để phòng COVID-19
Xem tiếp
HƯỚNG DẪN ĐẢM BẢO ATTP TẠI KHU CÁCH LY
Xem tiếp
Đảm bảo An toàn thực phẩm tại Khu cách ly dân sự
Xem tiếp
Giá nước sạch sinh hoạt cao nhất là 18.000 đồng/m3
Xem tiếp
Xây dựng nền tảng tin cậy cho truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Xem tiếp
An toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường quý II năm 2021
Xem tiếp
Triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2021
Xem tiếp
Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021
Xem tiếp
Ngày Chủ nhật Xanh với chiến dịch ra quân làm sạch bờ của tuổi trẻ Thừa Thiên Huế
Xem tiếp
Tăng cường hoạt động truyền thông giảm muối và đo kiểm tra huyết áp cho người dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
Xem tiếp
Các tin khác
Thông tin khẩn cấp về sản phẩm Pate Minh Chay của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới
HƯỚNG DẪN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19 ĐỐI VỚI BẾP ĂN CƠ SỞ GIÁO DỤC
Tăng cường chế độ dinh dưỡng 4 -5 -1 vào bữa ăn hàng ngày để phòng chống dịch COVID-19
Tăng cường công tác phòng chống bệnh bạch hầu trên địa bàn tỉnh
An toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường quý II năm 2020
Dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng trong “mùa” dịch Covid-19 (nCoV)
Ngày 13/4/2020, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 17/CT-TTg yêu cầu tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020
Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm trong tình hình mới
Xem tin theo ngày
Thư viện hình ảnh
Video clip
UBND xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0234.3875401; - fax: - Email: huonghuu.namdong@thuathienhue.gov.vn
Trang thông tin điện tử: huonghuu.thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và kỹ thuật
:
Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông
-
Giải pháp
:
FITC
Thống kê truy cập
Truy cập tổng
987.764
Truy cập hiện tại
151